Giỏ hàng

Bà bầu nên ăn gì để có thể sinh con đẹp như thiên thần

Kể từ khi các mẹ biết mình mang một sinh linh bé nhỏ trong người, đồng nghĩa với việc nhiều câu hỏi lo lắng bắt đầu xuất hiện. Đây là một hành trình thiêng liêng và đương nhiên cũng không dễ dàng để làm thế nào “thiên thần" của mẹ được sinh ra với một cơ thể khoẻ mạnh, thông minh và xinh đẹp nhất.

Để con có làn da trắng hồng

Nghiên cứu khoa học đã chứng minh, dinh dưỡng có ảnh hưởng đáng kể đến sắc tố da của con người, nhất là trong giai đoạn hình thành bào thai các mẹ ạ. Kể cả khi bố mẹ sở hữu một làn da bánh mật thì bé yêu vẫn có cơ hội trắng hồng xinh xắn.

Bí quyết chính là mẹ bầu hãy ăn thật nhiều thực phẩm có chứa vitamin C. Sở dĩ như vậy là vì vitamin C có tác dụng giảm sắc tố đen trong tế bào da, giúp làn da căng mỏng, sáng bật tông. Những loại thực phẩm chứa nhiều vitamin C nhất là táo, ổi, bưởi, cà chua, nho, cam, dâu, bông cải xanh...Trong số tất cả những loại hoa quả trên thì táo là loại quả chứa nhiều vitamin C nhất, ăn nhiều táo sẽ giúp cải thiện màu da của thai nhi ngay từ trong bụng mẹ.

Ngoài ra, mẹ bầu cũng đừng quên bổ sung nguồn collagen có trong các thực phẩm như da lợn, lòng đỏ trứng, cá... Collagen có vai trò bảo vệ các mô gắn kết như sụn, gân, dây chằng,… các tế bào răng, xương, da, huyết quản đều có nguyên liệu đồng nghĩa với việc sản phẩm collagen. Đặc biệt, collagen cũng giúp mẹ da đẹp trong suốt thời kỳ mang thai.

Vitamin C và collagen là hai dưỡng chất chính giúp bé có làn da trắng hồng, khoẻ mạnh

Để con thông minh, lanh lợi và mắt sáng, tránh bị cận thị sau này

Các chuyên gia khuyên phụ nữ mang thai nên bổ sung ít nhất 500mg omega-3 mỗi ngày và tăng hàm lượng vào cuối thai kỳ vì khi đó thai nhi cần Omega 3 và DHA để hình thành 70% não bộ và hệ thần kinh của trẻ. Bên cạnh đó, khi con con bú, mẹ cũng cần bổ sung Omega vì thời gian này bé lấy chất dinh dưỡng chủ yếu từ sữa mẹ. Nếu mẹ cung cấp đủ lượng Omega 3 cho cơ thể thì bé sẽ hoàn thiện hơn về nhận thức và thị giác.

Bên cạnh đó, những loại hoa quả có màu đỏ, màu vàng như đu đủ, cà chua, cà rốt, những loại rau màu xanh đậm như rau ngót, mồng tơi, rau muống, rau đay cũng là thực phẩm giàu vitamin A tốt cho thai nhi.

Để con cao lớn, khoẻ mạnh

Để thúc đẩy chiều cao cho mẹ, mẹ bầu nên lưu tâm đặc biệt tới việc bổ sung canxi và vitamin D. Đừng lạm dụng viên nén mà hãy mang tới cho con nguồn canxi tự nhiên, dễ hấp thu từ chế độ ăn hàng ngày như: sữa, tôm, cá hồi, lòng đỏ trứng gà, hạnh nhân, hạt mè, đậu nành, rau củ xanh, cá hồi, bông cải xanh...

Tuy nhiên, cơ thể chỉ nạp khoảng 20% lượng canxi qua thức ăn, còn lại sẽ bài tiết ra ngoài. Do vậy, việc bổ sung thêm các dưỡng chất như acid amin để hỗ trợ hấp thu canxi tối đa là cần thiết.

Acid amin không chỉ “xây dựng các tế bào và sửa chữa các mô”, mà còn tạo ra kháng thể chống lại virus và vi khuẩn để đảm bảo cho sự sinh tồn của con người. Acid amin là một phần của các enzyme và hệ thống nội tiết, chúng còn mang oxy đi khắp cơ thể và góp phần vào các hoạt động cơ bắp.

Khi tổng hợp nên các protein khác nhau, cơ thể cần khoảng 21 loại acid amin. Nếu bổ sung đủ Acid amin giúp toàn bộ lượng canxi sẽ được hấp thụ vào cơ thể mà không hề gây lắng cặn ở thận hay đào thải ra khỏi cơ thể.

Các loại Acid Amin giúp cơ thể trẻ chuyển hoá dưỡng chất và hấp thu tốt hơn để con cao lớn vượt trội

Để con mạnh khoẻ và vui vẻ

Để con được phát triển toàn diện, mẹ nên chú ý sử dụng các thực phẩm từ tự nhiên, tâm lý thoải mái, không bó buộc với suy nghĩ phải ăn thật nhiều thức ăn bổ dưỡng. Theo các bác sĩ, mẹ bầu nên chú ý việc ăn chất hơn là ăn theo lượng. Do đó, chỉ cần bổ sung đầy đủ các vitamin, acid amin, collagen, omega là con vẫn có thể lớn khoẻ đều mà mẹ cũng cũng không bị ảnh hưởng đến cân nặng nhiều.

Đối với các mẹ kén ăn, không thèm ăn hay bị nghén có thể sử dụng bột cao ngựa Mông Cổ với hàm lượng dinh dưỡng rất cao, nguồn gốc tự nhiên, hoàn toàn không có tạp chất. Nếu sử dụng cao ngựa từ những xuyên suốt thời gian thai kỳ, acid amin có trong cao ngựa sẽ giúp mẹ hấp thụ nhiều nhất dưỡng chất từ thực phẩm nhất mà không lo thiếu chất.

Hơn thế nữa, bột chiết xuất cao ngựa Mông Cổ cung cấp đầy đủ nguồn DHA, calci, đạm và amino acid cao hơn người bình thường cho phụ nữ mang thai và cho con bú, giúp mẹ khoẻ, con khôn. Đây là sản phẩm đứng đầu về chất lượng và cần thiết cho mẹ bầu.

Mẹ khỏe mạnh cũng giống như đầu tư vào “tài khoản sức khỏe” của bé, và quá trình đầu tư này nên bắt đầu từ trước khi mang thai. Ngoài ra, bổ sung cao ngựa sau khi sinh, học cho trẻ giai đoạn bú mẹ hoàn toàn sẽ giúp trẻ có một bộ máy tiêu hóa khỏe mạnh lâu dài.

ĐẶT MUA CAO NGỰA MÔNG CỔ MORI

- Hộp nhỏ 5g/gói * 10 gói giá: 850.000đ

- Hộp vừa 10g/gói * 20 gói giá: 4.000.000đ

- Hộp lớn 10g/gói * 40 gói giá: 7.900.000đ

- Combo 4 hộp nhỏ (đựng trong hộp quà rất đẹp) giá: 3.200.000đ

- Combo 2 hộp nhỏ (đựng trong hộp quà rất đẹp) giá: 1.750.000đ

Hộp vừa và hộp to phù hợp biếu tặng vì hộp giả da rất đẹp

Hotline tư vấn: 0985.537.555

Miễn phí vận chuyển toàn quốc (Giao hàng, thu tiền tận nhà)

Đăng ký
tư vấn
miễn phí