Giỏ hàng

Phụ nữ mang thai có nên sử dụng cao ngựa?

Để mẹ khỏe con phát triển tốt, phụ nữ mang thai phải được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cùng chế độ sinh hoạt, vận động hợp lý. Tuy nhiên các loại thực phẩm hàng ngày chưa chắc đã đáp ứng đủ nhu cầu về dinh dưỡng của các bà mẹ đang mang thai. Trong cao ngựa có đầy đủ những dưỡng chất quan trọng giúp mẹ bổ sung cho thai nhi hấp thụ dễ dàng và khỏe mạnh.

Tại sao mẹ bầu nên sử dụng cao ngựa?

Giúp bé phát triển trí não vượt trội

DHA không thể tự sản sinh trong cơ thể được nhưng nhu cầu hấp thụ DHA cho cơ thể rất lớn. Đặc biệt với phụ nữ có thai, mẹ bầu cần bổ sung thường xuyên để giúp thai nhi phát triển các bộ phận quan trọng như não bộ, thị giác, hệ tuần hoàn.

Đặc biệt ở 3 tháng cuối thai kỳ, mẹ bầu nên quan tâm bổ sung DHA cần thiết để thúc đẩy trí não phát triển, kích thích thị giác, giúp thai nhi tăng cân ổn định, giảm nguy cơ sinh non, ngăn ngừa tiền sản giật.

DHA là một trong 3 loại axit béo không no chủ yếu thuộc nhóm Omega – 3 là thành phần có hàm lượng rất cao trong Cao xương ngựa Mông Cổ. Bởi vậy, Cao xương ngựa Mông Cổ là nguồn DHA dồi dào cho mẹ bầu bổ sung một cách hiệu quả và dễ dàng.

Trong cao ngựa có hàm lượng DHA, Omega dồi dào giúp trẻ phát triển trí tuệ vượt bậc

Hơn thế nữa, trong cao ngựa còn có hơn 20 loại Acid Amin để giúp bé chuyển hoá đầy đủ dưỡng chất từ thực phẩm mẹ ăn như canxi và các loại vitamin. 

Ngừa loãng xương, giảm đau mỏi cơ thể cho mẹ bầu

Amino axit  có tác dụng ngăn ngừa và chống loãng xương cho mẹ bầu bằng cách sản sinh các protein thiết yếu cho hệ xương và cơ thể. Tham gia vào quá trình này có 20 loại amino axit quan trọng nhất và chúng đều có mặt trong thành phần của Cao xương ngựa Mông Cổ, trong số đó có 17 loại không thể tổng hợp bằng các thực phẩm thông thường. Nếu thiếu một trong số chúng, các amino axit khác không thể tác hợp và vận hành được.

Việc bổ sung Amino axit bằng cách sử dụng Cao xương ngựa Mông Cổ sẽ giúp mẹ bầu có được trọn vẹn 20 loại amino axit này. Ngoài amino axit, Cao xương ngựa Mông Cổ còn chứa Canxi, Photpho và các khoáng chất cần thiết cho xương khớp, giúp giảm đau lưng, mỏi hông vai gáy cho mẹ bầu, nhất là ở 3 tháng cuối trước khi chuyển dạ.

Ngăn ngừa rạn da, nám da, rụng tóc cho mẹ bầu

Cao xương ngựa Mông Cổ có hàm lượng Colagen rất cao, cùng với Threonine, Hydroxyprolyn và Prolin giúp tái tạo tế bào, tăng sức đàn hồi, giữ ẩm cho da. Các công dụng này góp phần chặn đứng “cơn ác mộng” mang tên rạn da, nám da mà 90% mẹ bầu đều gặp phải.  

Bên cạnh đó, Omega – 3 có trong Cao xương ngựa Mông Cổ có tác dụng ngăn ngừa rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh hơn. Mẹ không phải canh cánh nỗi lo về mái tóc thưa thớt sau sinh nữa.

Giảm căng thẳng, ngăn ngừa trầm cảm thai kỳ và sau sinh

Hiện nay, ngày càng nhiều mẹ bầu gặp phải tình trạng căng thẳng trong thai kỳ, thậm chí dẫn đến trầm cảm. Nguyên nhân có thể đến từ việc cơ thể ngày càng nặng nề mệt mỏi, ngoại hình thay đổi hay các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến tâm lý.

Cao xương ngựa Mông Cổ với công dụng giảm đau nhức mỏi cơ thể, ngăn ngừa rạn da và rụng tóc sẽ góp phần giúp tinh thần của mẹ được thoải mái hơn, tự tin hơn về ngoại hình của mình.

Chưa kể, các axit béo Omega 3-6-9 có trong thành phần của Cao xương ngựa Mông Cổ có tác dụng bảo vệ hệ thần kinh, xoa dịu căng thẳng, chống trầm cảm thai kỳ và sau sinh.

Nhìn chung, Cao xương ngựa Mông Cổ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, cung cấp nguồn DHA, Canxi, Đạm và Amino Axit dồi dào cho mẹ bầu khỏe đẹp, giúp thai nhi phát triển vượt trội về trí não và chiều cao.



Mẹ bầu sử dụng cao ngựa Mông Cổ không những đem lại cho con nguồn dinh dưỡng dồi dào còn giúp mẹ khoẻ trong suốt thời gian thai kỳ và cả sau sinh

Cách sử dụng cao ngựa cho phụ nữ mang thai

Cao ngựa hiện có hai loại là dạng bánh truyền thống và dạng bột. Dạng bánh có thể hấp cách thủy, cho vào cháo hoặc soup cho các mẹ ăn tuy nhiên đối với dạng cao bánh có mùi khá tanh nên nhiều mẹ nghén không sử dụng được.

Nếu sử dụng bột cao ngựa Mông Cổ thì sẽ dễ dùng hơn, mùi đỡ tanh hơn dạng bánh và rất dễ hấp thu. Có rất nhiều cách dùng, bạn có thể pha nước ấm, hòa với cháo hoặc soup, nếu các bà mẹ mang thai thích uống sữa thì có thể pha chung với sữa, ca cao hoặc sữa đậu nành đều rất thơm ngon.

Cao ngựa là thực phẩm bổ sung lý tưởng cho phụ nữ mang thai và cho con bú, đảm bảo cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết giúp các mẹ luôn khỏe mạnh, thai nhi phát triển tốt, giúp các bé được chăm sóc tốt ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

Đối với dạng bột cao xương ngựa hiện nay có duy nhất sản phẩm bột cao xương ngựa Mông Cổ Mori được phân phối độc quyền bởi công ty Tinh Tuý Việt Nam. Đây là sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp 100% với nguyên liệu và quy trình sản xuất hiện đại nhất thế giới. 

Để đặt mua hoặc nhận tư vấn miễn phí về sản phẩm cao ngựa từ dược sĩ, các mẹ có thể liên hệ qua Facebook hoặc hotline.

ĐẶT MUA CAO NGỰA MÔNG CỔ MORI

- Hộp nhỏ 5g/gói * 10 gói giá: 850.000đ

- Hộp vừa 10g/gói * 20 gói giá: 4.000.000đ

- Hộp lớn 10g/gói * 40 gói giá: 7.900.000đ

- Combo 4 hộp nhỏ (đựng trong hộp quà rất đẹp) giá: 3.200.000đ

- Combo 2 hộp nhỏ (đựng trong hộp quà rất đẹp) giá: 1.750.000đ

Hộp vừa và hộp to phù hợp biếu tặng vì hộp giả da rất đẹp

Hotline tư vấn: 0985.537.555

Miễn phí vận chuyển toàn quốc (Giao hàng, thu tiền tận nhà)

Đăng ký
tư vấn
miễn phí