Giỏ hàng

NHÀ MÁY CHIẾT XUẤT XƯƠNG NGỰA THEO TIÊU CHUẨN GMP ĐẦU TIÊN TẠI MÔNG CỔ

Với thành công trong quy trình chiết xuất thu được dưỡng chất ưu việt có trong xương ngựa Mông Cổ. Thạc sĩ - bác sĩ Galbaa Davkharbayar đã phối hợp với Công ty Dược phẩm Monopole đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại phù hợp với tiêu chuẩn GMP (tiêu chuẩn thế giới về lĩnh vực dược phẩm) để sản xuất bột cao xương ngựa.

Nhà máy chiết xuất xương ngựa Mori được xây dựng tại thủ đô Ulaanbaatar, cách trung tâm 40km. Trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt tại Mông Cổ, nhà máy được xây dựng nổi bật trong một khu vực rộng lớn ở vùng ngoại ô thủ đô Ulaanbaatar. Với tâm huyết và sự cố gắng vượt bậc của nhà đầu tư cũng như tất cả đội ngũ kỹ sư, công nhân viên của Công ty dược phẩm Monopole, tập thể đội ngũ đã lao động cật lực với tiêu chí sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Nhà máy sản xuất diện tích lên tới 3 hecta tại thủ đô Ulaanbaatar Mông Cổ

Là nhà máy sản xuất cao ngựa phù hợp với tiêu chuẩn GMP đầu tiên tại Mông Cổ với tất cả máy móc lắp ráp tại nhà máy được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến nhất thế giới và được chọn lựa kỹ từ những nhà sản xuất máy dược đạt tiêu chuẩn GMP quốc tế.

Những hạn chế của phương pháp nấu cao truyền thống

  • Quá nhiệt vì nấu trực tiếp bằng than củi, nhiệt độ không ổn định hoặc quá cao dẫn đến các dưỡng chất sẽ bị phân hủy hoặc cháy trong quá trình đun sôi và cô đặc; có thể sinh ra những phụ phẩm không tốt và không kiểm soát được.
  • Quá trình nấu thủ công sẽ cho ra sản phẩm dạng cao bánh nên một số cơ sở sản xuất pha thêm da ngựa để tăng tính kết dính, thuận tiện cho việc định hình bánh cao.
  • Khó kiểm soát về tính ổn định của chất lượng vì các thông số kỹ thuật trong quá trình nấu không được kiểm soát.
  • Hàm lượng các chất dinh dưỡng của cao xương ngựa rất cao nên cũng chính là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, nấm mốc ký sinh và phát triển. Môi trường nấu cao truyền thống không đạt được những tiêu chuẩn vệ sinh để đảm bảo ngăn ngừa các loại vi khuẩn, nấm mốc. Vì thế sau khi nấu, cao ngựa rất dễ bị nấm, hỏng - không những không có tác dụng mà còn gây hại cho sức khỏe người dùng.

Ưu điểm của phương pháp chiết xuất hiện đại tại nhà máy Monopole


  • Nguồn nhiệt sử dụng hơi nóng có nhiệt độ khoảng 105*C, nhiệt độ được kiểm soát nghiêm ngặt bằng hệ thống điều khiển thông minh hoàn toàn tự động, đảm bảo không bị quá nhiệt hoặc cháy
  • Quá trình sấy phun tạo bột cao đảm bảo thu được bột cao nguyên chất
  • Chất lượng sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt qua từng công đoạn và đảm bảo sản phẩm khi xuất xưởng đạt tất cả các chỉ tiêu công bố.
  • Quá trình sản xuất được thực hiện trong nhà máy hiện đại, khép kín, tất cả các hệ thống phụ trợ như: Xử lý không khí (HVAC), hệ thống xử lý nước, vệ sinh thiết bị, dụng cụ sản xuất đều đạt theo tiêu chuẩn sản xuất thuốc dược phẩm.

Quy trình sản xuất bột chiết xuất xương ngựa Mori đạt chuẩn quốc tế

  1. Quá trình sơ chế và cắt xương

Xương sau khi hấp, được bóc tách thịt và tủy, sau đó được rửa bằng RO. Xương được cắt thành miếng nhỏ, sau đó cho vào bồn chiết.

  1. Quá trình chiết xuất

Bồn chiết được điều khiển hoàn toàn tự động, và giám sát bằng các cảm biến thông minh, đảm bảo nhiệt độ luôn giữ ở mức ổn định. Vì vậy, nó cho phép xác lập được những pha chiết tối ưu nhằm thu hồi đúng và đủ những dưỡng chất mà không bị lẫn tạp chất kèm theo.

  1. Quá trình cô đặc dịch chiết

Dịch chiết được cô đặc bằng công nghệ cô đặc chân không (nhiệt độ sôi thấp, nhỏ hơn 60*C) để bảo toàn các amino acid trong dịch chiết và đảm bảo cao không bị cháy và carbon hóa (như phương pháp nấu cao truyền thống).

  1. Quá trình sấy phun

Công nghệ sấy phun: cao đặc được phun dưới dạng sương và gặp gió nóng sẽ bay hơi nước và thu được bột cao. Phương pháp này đảm bảo bột cao thu được nguyên chất 100% (thông thường để tạo thành bột từ những dạng cao, đặc biệt là những dạng cao có độ kết dính cao, người ta độn tới 40 - 60% các loại tá dược như Aerosil, Mantodextrin, Avicel, Lactose…).

  1. Quá trình đóng gói

Cao bột thu được từ quá trình sấy phun chuyển sang đóng gói bằng thiết bị đóng gói hoàn toàn tự động và được thực hiện trong môi trường sạch, kiểm soát không khí.

Nhờ các thiết bị máy móc hiện đại, nhà máy cao ngựa Mori đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng, bảo toàn được những dưỡng chất ưu Việt có trong xương ngựa Mông Cổ và tuân thủ được những quy định về an toàn vệ sinh.

  • Hotline: 1900 7089
  • Văn phòng đại diện:
  • Hà Nội: Phòng 403, tòa nhà Building, 195 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

ĐẶT MUA CAO NGỰA MÔNG CỔ MORI

- Hộp nhỏ 5g/gói * 10 gói giá: 850.000đ

- Hộp vừa 10g/gói * 20 gói giá: 4.000.000đ

- Hộp lớn 10g/gói * 40 gói giá: 7.900.000đ

- Combo 4 hộp nhỏ (đựng trong hộp quà rất đẹp) giá: 3.200.000đ

- Combo 2 hộp nhỏ (đựng trong hộp quà rất đẹp) giá: 1.750.000đ

Hộp vừa và hộp to phù hợp biếu tặng vì hộp giả da rất đẹp

Hotline tư vấn: 0985.537.555

Miễn phí vận chuyển toàn quốc (Giao hàng, thu tiền tận nhà)

Đăng ký
tư vấn
miễn phí