Giỏ hàng

Vì sao giá cao ngựa Mông Cổ lại “đắt xắt ra miếng"?

Nguồn gốc cao cấp, sản xuất công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không có hàng giả như cao ngựa truyền thống nhưng vẫn có nhiều công dụng tuyệt vời. Cao ngựa Mông Cổ hoàn toàn không rẻ nhưng công dụng của cao ngựa sẽ khiến bạn cảm thấy rất “đáng đồng tiền bát gạo”.

Khi hiện nay cao ngựa ngày càng bị làm giả nhiều, bán tràn lan trên thị trường, không nhãn mác, tất cả những gì biết được chỉ qua những lời quảng cáo của người bán hàng. Thậm chí, những miếng bánh cao ngựa đó có thể chỉ nấu từ xương bò, xương lợn. Điều này không ai có thể chắc chắn được trừ nhà sản xuất. Do đó, cao ngựa Mông Cổ xuất hiện để “cứu vớt" lại niềm tin của người tiêu dùng với cao ngựa thật. 

Cao ngựa Mông Cổ là gì?

Cao ngựa Mông Cổ là sản phẩm chiết xuất 100% từ xương ngựa Mông Cổ, không pha lẫn thêm bất kỳ tạp chất nào. Đây là sản phẩm được sản xuất trực tiếp ở đất nước Mông Cổ và nhập khẩu về Việt Nam.

Thành phần trong cao ngựa là xương ngựa Mông Cổ - đây là loài ngựa mạnh mẽ, hùng dũng và dẻo dai nhất mà không có giống ngựa nào sánh bằng. Ngựa Mông Cổ có tốc độ chạy khá nhanh từ 30–45 km/h, tốc độ đối đa 40 km/h đặc biệt, giống ngựa này rất dai sức, có thể phi nước kiệu trong 10 giờ liền.

Ở Mông Cổ, chúng không bị nuôi nhốt mà luôn được chăn thả trên các thảo nguyên, rèn luyện ở những điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài trời quanh năm ở 30 °C vào mùa hè xuống đến -40 °C vào mùa đông. Ngựa Mông Cổ có được sự dẻo dai và khả năng chống chọi cao như vậy một phần nhờ sự di truyền về nòi giống, một phần là do nhờ nguồn dinh dưỡng với đồng cỏ tự nhiên với các thảo dược quý hiếm trên các thảo nguyên và nguồn nước sạch từ suối nguồn Mông Cổ.

Ngựa Mông Cổ là giống ngựa hùng dũng nhất trong tất cả các loài ngựa trên thế giới

Quy trình sản xuất cao ngựa Mông Cổ có gì đặc biệt?

Cao ngựa Mông Cổ được sản xuất không hề đơn giản như cao ngựa truyền thống. Khác với việc nấu xương ngựa bằng nồi áp suất trên than củi theo cách thủ công thì ở Mông Cổ, họ xây dựng một nhà máy lớn để CHIẾT XUẤT cao ngựa.

Đây là nhà máy sản xuất bột cao ngựa với tất cả máy móc lắp ráp được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến nhất thế giới và được chọn lựa kỹ từ những nhà sản xuất máy dược đạt tiêu chuẩn GMP quốc tế.

Từ quá trình sơ chế và chiết xuất, xương ngựa sẽ được làm sạch và cho vào bồn chiết được điều khiển hoàn toàn tự động, và giám sát bằng các cảm biến thông minh. Sau đó dịch chiết thu được sẽ được cô đặc bằng công nghệ cô đặc chân không để bảo toàn các dưỡng chất không bị cháy. Cuối cùng là bước sấy phun và đóng gói. Cao đặc được phun dưới dạng sương để thu được bột cao. Phương pháp này đảm bảo bột cao thu được nguyên chất 100%. Cao bột được sẽ được đóng giói trong môi trường sạch và kiểm soát không khí.


Chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ qua từng công đoạn và đã tiêu chuẩ VILAS, ISO 17025 bởi Văn phòng Công nhận Chất lượng Việt Nam

Sản phẩm đầu ra của cao ngựa Mông Cổ

Từ nguồn gốc, thành phần đến quy trình sản xuất đều hiện đại hơn rất nhiều so với cao ngựa truyền thống nên cũng không lạ gì hình thức cao ngựa Mông Cổ cũng hoàn toàn khác. Có lẽ người tiêu dùng đã quen với hình ảnh những bánh cao đủ màu săc từ trắng, vàng, đen được bọc bằng một lớp nilong trong suốt. Không như cao ngựa truyền thống, cao ngựa Mông Cổ lại có dạng bột nhờ quá trình sấy phun, đảm bảo bột cao ngựa thành phẩm nguyên chất nhất, không bị lẫn các tạp chất. Người tiêu dùng sẽ không còn lo về việc bị pha da ngựa để tạo chất kết dính cho bánh cao truyền thống. Thêm vào đó, để chiết xuất được 7 lạng cao ngựa Mông Cổ sẽ cần đến 35 cân xương ngựa (so với 10 kg xương cho ra 1 kg cao như cách nấu cao truyền thống).

Việc chiết xuất thành dạng bột cũng giúp người sử dụng dễ dàng hơn. Bạn có thể hoà bột cao ngựa vào nước, cháo, súp, hoặc canh để trực tiếp sử dụng. Sản phẩm vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho mọi người, đặc biệt cho người già khó vận động hoặc trẻ em.

Công ty Cổ Phần Đầu tư và Thương Mại Tinh Tuý Việt Nam hiện là đơn vi độc quyền, đầu tiên và duy nhất phân phối sản phẩm Bột chiết xuất Cao xương ngựa Mông Cổ Mori từ công ty dược phẩm Monopole (Mông Cổ) tại thị trường Việt Nam. Đây không chỉ là một bước tiến lớn đánh dấu sự hợp tác giữa 2 doanh nghiệp mà còn là khởi đầu trong sự hợp tác giữa Việt Nam - Mông Cổ.


Sự góp mặt của đại diện hai bên công ty và đại sứ Việt Nam tại Mông Cổ - bà Đoàn Thị Hương chứng nhận tại lễ ký kết sự hợp tác này

ĐẶT MUA CAO NGỰA MÔNG CỔ MORI

- Hộp nhỏ 5g/gói * 10 gói giá: 850.000đ

- Hộp vừa 10g/gói * 20 gói giá: 4.000.000đ

- Hộp lớn 10g/gói * 40 gói giá: 7.900.000đ

- Combo 4 hộp nhỏ (đựng trong hộp quà rất đẹp) giá: 3.200.000đ

- Combo 2 hộp nhỏ (đựng trong hộp quà rất đẹp) giá: 1.750.000đ

Hộp vừa và hộp to phù hợp biếu tặng vì hộp giả da rất đẹp

Hotline tư vấn: 0985.537.555

Miễn phí vận chuyển toàn quốc (Giao hàng, thu tiền tận nhà)

Đăng ký
tư vấn
miễn phí