Giỏ hàng

Giới thiệu cao ngựa Mông Cổ Mori

Ngựa mông cổ

Ngựa Mông Cổ là giống ngựa nổi tiếng thế giới với sức khỏe dẻo dai và khả năng thích nghi tuyệt vời với điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Ngựa Mông Cổ tuy không to, mỗi con trung bình nặng khoảng 250kg, nhưng có thể chạy nhanh từ 30 - 45km/h và có thể chạy trong 10 giờ liền không nghỉ. Về khả năng thích nghi: ngựa Mông Cổ có thể sống ngoài trời quanh năm với điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt từ 25 - 30 độ C vào mùa hè và từ (-25) đến (- 45) độ C vào mùa đông.

Có được sự dẻo dai và khả năng chống chọi cao với điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Do đó, trong xương cốt ngựa Mông Cổ có chứa những dưỡng chất đặc biệt và rất ưu việt.

Bột chiết xuất cao xương ngựa mông cổ Mori

Cao xương ngựa hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh như: đau nhức xương khớp, đau nhức gân cơ, loãng xương, suy nhược cơ thể, lao lực, trẻ em suy dinh dưỡng, người già…

Bột chiết xuất từ xương ngựa Mori được đánh giá là loại cao ngựa hàng đầu thế giới. Nhờ việc sử dụng toàn bộ nguyên liệu sạch là xương ngựa Mông Cổ cùng với chiết xuất trên công nghệ hiện đại và tiêu chuẩn tiên tiến. Tất cả sản phẩm đều đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Tổ chức Y Tế thế giới (WHO).

Công ty dược phẩm Monopole

Công ty Dược phẩm Monopole là công ty đi đầu về sản xuất dược phẩm tại Mông Cổ đã hợp tác cùng Thạc sĩ - Bác Sĩ Galbaa Bavkharbayar đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại phù hợp tiêu chuẩn GMP để sản xuất bột cao xương ngựa với thành công trong quy trình chiết xuất thu được những dưỡng chất ưu việt có trong xương ngựa Mông Cổ.

       Nhà máy sản xuất cao xương ngựa Mông Cổ Mori

Nhà máy sản xuất Dược phẩm Monopole được xây dựng tại thủ đô Ulaanbaator, Mông Cổ, cách trung tâm 40km, là nhà máy sản xuất cao ngựa phù hợp với tiêu chuẩn GMP đầu tiên tại Mông Cổ với tất cả máy móc thiết bị được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến trên thế giới và được lựa chọn kỹ từ những nhà máy sản xuất máy dược đạt tiêu chuẩn GMP quốc tế.

Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Mông Cổ, nhà máy sản xuất Monopole được xây dựng nổi bật trong một khu vực rộng lớn ở vùng ngoại ô thủ đô Ulaanbaatar. Tất cả đội ngũ kỹ sư, nhân viên công ty đều cùng tâm huyết với nhà đầu tư mong muốn sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng từ nguồn nguyên liệu tự nhiên của Mông Cổ.

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Tinh Tuý Việt Nam

Ngày 30/9, tại thủ đô Ulan Bator (Mông Cổ), Công ty Cổ phần Tinh túy Việt Nam đã ký kết hợp tác kinh doanh với Công ty Dược phẩm Monopole (Mông Cổ), trở thành đơn vị phần phối độc quyền sản phẩm Bột chiết xuất cao xương ngựa Mông Cổ Mori tại Việt Nam

Phát biểu tại lễ ký kết, Đại sứ Việt Nam tại Mông Cổ Đoàn Thị Hương chúc mừng việc hợp tác giữa hai doanh nghiệp, Đại sứ nhấn mạnh, đây là hai doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam và Mông Cổ ký kết hợp tác kinh doanh. Hy vọng sự hợp tác này là sự mở đường tốt đẹp cho các doanh nghiệp tiếp theo của hai nước hợp tác làm ăn.Đại sứ cũng cho rằng, việc ký kết hợp tác giữa Công ty Dược phẩm Monopole và Công ty Cổ phần Tinh túy Việt Nam mới chỉ là bước khởi đầu. Hai doanh nghiệp cần tiếp tục nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa; xây dựng lòng tin để không những mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy kim ngạch thương mại giữa hai nước mà quan trọng hơn là góp phần tăng cường củng cố mối quan hệ tốt đẹp truyền thống giữa Việt Nam và Mông Cổ.


Sự thành công của hai doanh nghiệp là hoạt động thiết thực nhất chào mừng kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Mông Cổ; Đại sứ quán sẽ tạo mọi điều kiện để các doanh nghiệp hợp tác kinh doanh thuận lợi.